Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Yếu tố ảnh hưởng đến nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền

Muốn biết chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền bệnh nhân phải biết được răng khôn mọc trong tình trạng như thế nào và phương pháp nhổ răng mà bệnh nhân lựa chọn

Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm khi bị mọc răng khôn và muốn đi nhổ bỏ. Muốn nhổ bỏ một chiếc răng khôn phải trải qua nhiều quá trình thăm khám và kết luận của bác sĩ nha khoa nên tổng chi phí cho việc nhổ răng khôn giữa các phòng khám và giữa các bệnh nhân cũng có sự chệnh lệch những mức giá khác nhau.

rang-khon-moc-lech-90-do

Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền?

Khi đi nhổ răng khôn bệnh nhân cần phải trải qua quá trình thăm khám cụ thể như chụp X-quang để xem tình trạng răng khôn mọc như thế nào? Răng khôn mọc thẳng, mọc xiên hay đâm ngang, răng khôn có gây đau nhức, có làm sưng lợi hay viêm lợi hay không? Sau đó bác sĩ nha khoa mới đưa ra quyết định có nên nhổ bỏ hay không? Riêng quá trình thăm khám này bệnh nhân đã phải trả một khoản chi phí từ 100 đến 500 nghìn đồng. Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến tổng chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền đó là số lượng răng khôn cần nhổ của bệnh nhân, tình trạng mọc của chiếc răng khôn đó và phương pháp nhổ răng mà bệnh nhân lựa chọn. Nhổ răng khôn bằng phương pháp thông thường sẽ đau và lâu hơn so với các phương pháp mới hiện đại nhưng chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Như vậy muốn biết nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền bệnh nhân cần đến các phòng khám nha khoa và nghe sự hướng dẫn từ bác sĩ để biết rõ thông tin chi tiết tình trạng răng khôn hiện tại sau đó lựa chọn phương pháp nhổ răng phù hợp.

Xem thêm: