Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Vào ngày đèn đỏ nhổ răng có được không?

Chào bác sĩ! Em có chiếc răng sâu và muốn nhổ nó đi nhưng lại nghe nói đang trong thời kỳ “đèn đỏ” thì không được nhổ răng. Không biết điều này có đúng hay không? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. Em cảm ơn. (Hương Giang, Quận 3)

Chào bạn Hương Giang! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail peacedentistry@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Peace Dentistry xin phép được giải đáp như sau:

Nhổ răng vào thời kỳ “đèn đỏ” có được hay không?

Nhổ răng là kỹ thuật không quá phức tạp nhưng việc làm này tác động vào ổ răng và các tổ chức chung quanh răng. Do đó việc chảy máu là không thể tránh khỏi. Việc máu nhanh cầm sau khi chiếc răng sâu, mọc lệch, mọc ngầm bị loại bỏ sẽ giúp vết thương mau lành.

bác sĩ khám tổng quát sức khỏe răng miệng của bệnh nhân

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc chảy máu kéo dài, trong đó việc nữ giới đang trong thời kỳ kinh nguyệt chính là một trong các nguyên nhân cản trở việc cầm máu. Nếu bạn cảm thấy răng đau nhức thì nên đi khám ngay. Bác sĩ sẽ kiểm tra và cân nhắc điều trị. Nếu không thể nhổ răng liền được thì bạn sẽ được kê toa thuốc giảm đau và kháng viêm.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Hương Giang không nên chần chừ nữa nhé vì càng để lâu thì biến chứng càng khó lường và có nhiều khả năng các răng kế cận cũng sẽ bị ảnh hưởng. Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Peace Dentistry theo thông tin dưới đây để được tư vấn thêm và hướng dẫn đặt lịch giúp bạn được ưu tiên thăm khám ngay nhé!

Xem thêm: