Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tham khảo nhổ chân răng giá bao nhiêu tiền?

Nhổ chân răng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào giá dịch vụ của từng phòng nha, tham khảo mức giá dưới đây để có câu trả lời cho mình

Nhổ chân răng giá bao nhiêu tiền có thể là câu hỏi ít phổ biến hơn so với băn khoăn nhổ một chiếc răng hoàn chỉnh của bệnh nhân. Tuy nhiên, trong các bảng giá tham khảo của phòng nha vẫn có mục nhổ chân răng để bệnh nhân tham khảo. Dưới đây là một số mức giá nhổ chân răng được áp dụng khá phổ biến hiện nay.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Giá nhổ chân răng phổ biến hiện nay

Nhổ chân răng sẽ có thể có giá cao hơn nhổ những chiếc răng thông thường khác vì nhổ chân răng đòi hỏi nhiều yếu tố kĩ thuật và trình độ tay nghề từ bác sĩ nha khoa. Nhất là các trường hợp răng bị vỡ gây tổn thương diện rộng cho răng miệng.

Nhổ chân răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào độ khó của từng chiếc răng cần nhổ và phương pháp nhổ răng mà bệnh nhân lựa chọn. Ví dụ nhổ chân răng cửa sẽ có giá khác với nhổ chân răng hàm. Nếu nhổ chân răng cửa có giá dao động khoảng 200 đến 400 nghìn thì nhổ chân răng hàm sẽ có giá dao động khoảng 400 đến 800 nghìn vì răng hàm thường có nhiều chân và khó nhổ hơn răng cửa. Ngoài ra phương pháp mà bệnh nhân lựa chọn khi nhổ răng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tổng chi phí khi nhổ.

Như vậy, nhổ chân răng giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng chân răng cần nhổ, răng cần nhổ là răng nào và phương pháp nhổ mà bệnh nhân lựa chọn.

Xem thêm: