Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tham khảo giá tiền tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại nha khoa

Giá tiền tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại nha khoa bằng công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến sẽ có sự khác biệt so với giá thành tự tẩy trắng tại nhà.

Những ca tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại nha khoa sẽ có rất nhiều ưu điểm, cộng với hiệu quả tẩy trắng răng rất cao. Chính vì vậy, giá tiền tẩy trắng răng tại phòng nha cũng cao hơn so với những cách tự tẩy trắng răng tại nhà.

Nhổ răng cấm giá bao nhiêu tiền?

Tham khảo giá tiền tẩy trắng răng tại nha khoa

Hiện nay, giá tiền tẩy trắng răng tại nha khoa cao cấp, sử dụng công nghệ hiện đại rơi vào mức khoảng 2,5 triệu cho một lần tẩy trắng. Với số tiền này, bạn đã có thể tiến hành tẩy trắng răng tại nha khoa chất lượng cao, kỹ thuật tiên tiến, hiệu quả tẩy trắng trông thấy sau một lần thực hiện duy nhất. Đồng thời đây là quy trình tẩy trắng đảm bảo an toàn 100%.

Mặc dù giá tiền tẩy trắng răng tại nha khoa có sự chênh lệch khá nhiều so với cách thực hiện tại nhà, nhưng cách tẩy trắng này lại vô cùng an toàn. Bạn sẽ tránh được rất nhiều rủi ro cho sức khỏe răng miệng, từ đó tránh được các chi phí phát sinh do phải điều trị bệnh răng miệng do quá trình tự tẩy trắng tại nhà gây ra.

tay-trang-850x520

Chỉ với một lần tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại nha khoa với mức chi phí lớn hơn một chút nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được kết quả tẩy trắng răng như ý, đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng. Xét về tính hiệu quả lâu dài, cách tẩy trắng tại nha khoa thực tế sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn, bởi sau một lần tẩy trắng, rất lâu sau bạn mới phải tẩy lại răng.

Xem thêm: