Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tham khảo chi phí nhổ và trồng răng hàm sâu

Chi phí nhổ răng hàm sâu và trồng lại nên tham khảo trước, bệnh nhân sẽ chủ động hơn về tài chính để nhổ răng và trồng răng an toàn, thuận lợi

Bệnh nhân có thể tham khảo chi phí nhổ răng hàm sâu và trồng lại từ trước để có kế hoạch tài chính phù hợp, thoải mái lựa chọn dịch vụ nhổ răng tốt nhất và an toàn nhất cho mình. Các khoản chi phí tham khảo sẽ giúp bệnh nhân ước tính tương đối chính xác.

Ước tính chi phí nhổ răng

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Một ca nhổ răng có chi phí tùy theo mức độ khó của ca nhổ. Giá nhổ răng từ 500 nghìn tới 1 triệu/chiếc răng cho những ca nhổ răng hàm ca dễ. Chi phí nhổ răng từ trên 2 triệu/chiếc răng cho những ca nhổ răng khôn, răng bệnh lý nghiêm trọng. Những ca nhổ răng trên 5 triệu/chiếc răng là ca nhổ răng khôn mọc ngầm, mọc lệch độ phức tạp cao, răng bắt đầu có dấu hiệu biến chứng. Ngoài ra, chi phí nhổ răng hàm sâu còn có sự khác biệt tùy theo dịch vụ của từng phòng nha.

Ước tính chi phí trồng răng

bác sĩ khám tổng quát sức khỏe răng miệng của bệnh nhân

Chi phí trồng răng tính theo phương pháp trồng răng. Phục hình răng bằng cầu răng sứ có giá thành từ 1 triệu đến 8 triệu/răng. Implant có giá từ 14 triệu đến 17 triệu/trụ implant hoặc hơn. Tùy vào mức độ cao cấp của chất liệu răng sứ và trụ implant, giá thành trồng răng sẽ thay đổi theo.

Chi phí nhổ răng hàm sâu và trồng răng ở mức tiêu chuẩn hoặc mức cao cấp, bệnh nhân được lựa chọn dịch vụ theo nhiều mức khác nhau. Hiện nay, dịch vụ nhổ răng và trồng răng rất phổ biến, không khó để bệnh nhân tìm được phòng nha uy tín và phù hợp cho mình.

Xem thêm: