Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Thăm khám và nhổ răng trẻ em miễn phí

Thông tin về tư vấn, thăm khám và nhổ răng trẻ em miễn phí tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai mà các bậc phụ huynh nên quan tâm.

5 dấu hiệu cho thấy bé đang mọc răng

Trong sự phát triển răng miệng của trẻ em, nhổ răng và thay răng sữa đóng một vai trò rất quan trọng đến sức khỏe răng miệng sau này. Để có được những giải pháp tốt nhất để nhổ răng cho trẻ em an toàn, các bậc phụ huynh nên theo dõi sát sao và đưa trẻ đi thăm khám nha khoa định kỳ để được các bác sĩ tư vấn.

Chương trình tư vấn và nhổ răng trẻ em miễn phí

Ở mỗi trẻ, thời gian và quá trình thay răng diễn ra có thể khác nhau. Thông thường, răng của mỗi trẻ sẽ có những đặc điểm riêng biệt, đồng thời vị trí răng của trẻ cũng ảnh hưởng đến quá trình thay răng. Vì thế, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về cách chăm sóc răng phù hợp cho trẻ để trẻ có được quá trình thay răng thuận lợi và đạt kết quả tốt nhất. Theo khuyến cáo của bác sĩ nha khoa, phụ huynh không được tự ý nhổ răng cho trẻ tại nhà hay nhổ răng bằng chỉ như trước đây, bởi hành động này rất dễ gây chảy máu chân răng, đồng thời tạo vết thương hở ở nướu, dễ dẫn đến khả năng nhiễm trùng.

Khám răng trẻ em

Như vậy, các bậc phụ huynh hãy chú trọng hơn đến quá trình thay răng của trẻ, không nên nhổ răng cho trẻ tại nhà, nếu trẻ bị mắc các bệnh lí về răng miệng nên đưa trẻ đến các phòng khám nha khoa để được bác sĩ tư vấn, điều trị kịp thời. Ngoài ra, việc thăm khám răng định kỳ cho con trẻ còn giúp các phụ huynh nắm được quá trình mọc răng ở trẻ cũng như hướng khắc phục tốt nhất dành cho con mình.

Xem thêm: