Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tại sao phải nhổ răng khôn mọc lệch mọc ngầm?

Răng khôn khi mọc không đúng vị trí sẽ gây ra gây đau đớn, khó chịu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến răng miệng của bạn. Vì vậy, nhổ răng khôn mọc lệch, ngầm là điều rất cần thiết.

Khi nào nên nhổ răng khôn?

Khi răng khôn mọc bạn sẽ cảm thấy hơi đau (hoặc có thể sốt nhẹ) nhưng đây chỉ là cảm giác tạm thời, khi răng đã mọc hoàn toàn và đúng vị trí thì tình trạng đau sẽ không còn. Tuy nhiên khi răng không đủ chỗ mọc thì sẽ gây ra đau đớn, khó chịu và ảnh hưởng xấu đến những răng bên cạnh. Ngoài ra răng khôn mọc ở vị trí trong cùng, rất khó làm sạch và thức ăn dễ mắc kẹt lại nên có nguy cơ cao mắc các bệnh về răng miệng như: Sâu răng, viêm nướu, hôi miệng. Khi đó, việc nhổ bỏ răng khôn mọc lệch là điều cần thiết.

các tình trạng răng khôn mọc lệch

Nhổ răng khôn có khó không ?

Nhìn chung, nhổ răng khôn mọc lệch, ngầm là một thủ thuật khó, có độ xâm lấn lớn, đòi hỏi các bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao. Do vậy, để đảm bảo an toàn khi nhổ và hạn chế những biến chứng sau khi nhổ răng khôn mọc lệch, ngầm bạn nên tìm đến nha khoa uy tín với đầy đủ các trang thiết bị để được chăm sóc và điều trị.

trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị hiện đại

Peace Dentistry là phòng khám được bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng với sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu như: máy chụp phim X – quang toàn cảnh và máy CT Conbeam 3D giúp bác sĩ có cái nhìn chi tiết về vùng hàm mặt cũng như xác định chính xác vị trí của các dây thần kinh nên việc nhổ răng khôn trở nên nhẹ nhàng, đơn giản và giảm thiểu tối đa các biến chứng sau nhổ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với Nha Khoa Peace Dentistry theo số Hotline 943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm: