Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Tại sao nên chọn nhổ răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Nha khoa Sài Gòn B.H

Làm sao để lựa chọn được phòng khám nha khoa uy tín  là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân muốn đi bỏ răng khi bị đau răng. Làm thế nào để chọn địa chỉ nhổ răng an toàn, không đau?

Nha khoa Sài Gòn B.H sự lựa chọn tin cậy?

Chúng tôi hơn 10 năm kinh nghiệm với hạ tầng khang trang, máy móc thiết bị hiện đại cùng đội ngủ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhân viên chu đáo nhiệt tình đã mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

Phòng khám tiện nghi, sang trọng

Nha khoa Sài Gòn B.H được đầu tư tốt về cơ sở hạ tầng, các phòng khám chuyên biệt được thiết kế với không gian thoáng mát, sang trọng cùng hệ thống phòng chờ tiện nghi sẽ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu phần nào giảm bớt căng thẳng cho quý khách.

Nha khoa Sài Gòn B.H

Trang thiết bị công nghệ hiện đại, an toàn

Nha khoa Sài Gòn B.H đã vượt qua cuộc kiểm tra nghiêm ngặt, gắt gao và đã được Bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực răng hàm mặt tại Biên Hòa – Đồng Nai. Trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo an toàn và chất lượng điều trị tối đa. Tiên phong trong việc ứng dụng máy siêu âm Piezotome vào nhổ răng – Công nghệ nổi tiếng được ưa chuộng hàng đầu tại châu Âu, đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng, không đau, không biết chứng

Máy nhổ răng siêu âm Piezotome

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, tiên tiến thì bác sĩ chính là yếu tố nòng cốt để tạo nên sự thành công. Các bác sĩ tại nha khoa được đào tạo bài bản về chuyên môn tại trường đại học Y Dược TPHCM cùng với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm làm việc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đội ngủ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Đội ngủ nhân viên được tuyển dụng chặt chẻ và đào tạo nghiệp vụ kỹ càng cùng thái độ tận tình, chu đáo sẽ mang lại cho quý khách hàng sự thoải mái nhất.

Nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Đăng ký nhổ răng không đau

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ mail (bắt buộc)

Chủ đề (bắt buộc)


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về nhổ răng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ, nha khoa Sài Gòn B.H luôn sẵn sàng tư vấn.