Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Sau khi nhổ răng bị sốt nguyên nhân là do đâu?

Nhổ răng là giải pháp cuối cùng để bảo vệ các răng khác. Trên thực tế có một số người bị sốt sau khi điều trị. Vậy nguyên nhân của việc sốt sau khi nhổ răng là do đâu?

Sau khi nhổ răng bị sốt nguyên nhân là do đâu?

Sau khi chiếc răng bị loại bỏ thì cơ thể người bệnh sẽ xảy ra hiện tượng bị sốt nhẹ. Triệu chứng này là hoàn toàn bình thường và sẽ giảm dần vào các ngày tiếp theo. Nguyên nhân của việc này là do phản ứng của cơ thể khiến tăng thân nhiệt, bạch cầu, tiểu cầu hoặc có thể là do bạn đã bị nhiễm trùng ổ răng. Nếu người bệnh bị nhiễm trùng thì có thể là do:

  • Người bệnh không tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ sau nhổ răng.
  • Do phòng nha hoặc dụng cụ vệ sinh không được làm sạch hay vô trùng khử khuẩn.

Nếu người bệnh sốt cao hoặc tình trạng này kéo dài thì rất nguy hiểm đến sức khỏe. Do đó, người bệnh nên quay lại phòng khám để bác sĩ nha khoa kiểm tra và có hướng xử lý kịp thời.

Tại sao nên chọn nhổ răng tại Nha Khoa Peace Dentistry?

Tại sao nên chọn Nha Khoa Peace Dentistry để điều để điều trị răng?

Nếu bạn có vấn đề gì cần được giải đáp liên quan đến dịch vụ nhổ răng của Peace Dentistry hoặc cần được tư vấn về việc chăm sóc sức khỏe răng miệng thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám với bác sĩ chuyên môn phù hợp nhất với bạn!

Xem thêm: