Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Quá trình trồng răng giả bằng cầu răng sứ

Quá trình trồng răng giả bằng cầu răng sứ được tiến hành nhanh chóng, không mất nhiều thời gian như phương pháp phục hình răng khác.

Nhổ răng khôn mọc lệch hàm dưới mất hết bao nhiêu tiền?

Cầu răng sứ được biết đến là phương pháp có quá trình tiến hành khá đơn giản, tuy nhiên trong quá trình trồng răng giả vẫn cần tuân thủ theo những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe. Một ca trồng răng bằng cầu răng sứ không mất nhiều thời gian như phương pháp phục hình răng khác hiện nay.

Thời gian hoàn tất quá trình trồng răng giả bằng cầu răng sứ

Một ca trồng răng giả bằng cầu răng sứ được hoàn thiện trong vòng 3 đến 4 ngày là nhanh nhất. Nếu bệnh nhân là người bận rộn thì thời gian hoàn tất trồng răng có thể rơi vào khoảng một tuần. Quá trình trồng răng giả bằng cầu răng sứ được tiến hành theo tiêu chuẩn, trong đó thời gian để khám sức khỏe răng miệng, mài cùi răng, lấy dấu răng chỉ mất tổng cộng cộng khoảng 1 đến 2 tiếng.

Sau khi răng sứ đã được chế tác xong, quá trình lắp cầu răng sứ cho bệnh nhân diễn ra trong vòng 10 đến 15 phút. Phục hình răng bằng cầu răng sứ rất nhanh chóng, do đó có rất nhiều người lựa chọn cầu răng sứ để phục hình răng bị mất. Thông thường, những bệnh nhân muốn phục hình răng gấp, trong thời gian ngắn sẽ rất phù hợp với cách phục hình răng cầu răng sứ.

vi-sao-nen-dung-rang-su-1

Ngoài ưu điểm về thời gian hoàn thành nhanh chóng, phương pháp phục hình răng bằng cầu răng sứ còn có ưu điểm về giá thành thực hiện. So với phương pháp trồng răng implant thì cầu răng sứ được xem là cách phục hình răng vừa nhanh vừa tiết kiệm chi phí. Minh chứng có thể thấy rõ qua quá trình trồng răng giả bằng cầu răng sứ trên đây.

Xem thêm: