Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Phí trồng răng giả theo phương pháp cấy ghép implant

Phí trồng răng giả implant thường ở mức ổn định và không có nhiều thay đổi. Giá trồng răng sẽ tùy thuộc vào loại trụ implant và một số yếu tố khác

Thông thường, phí trồng răng giả theo phương pháp cấy ghép implant không có nhiều sự thay đổi lên giá hay xuống giá như các dịch vụ khác. Tuy nhiên, giá thành của phương pháp phục hình răng này lại không cố định trong một khung giá bởi chi phí trồng răng implant còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác. Bảng giá phục hình răng từ các phòng nha cung cấp theo chất liệu, loại trụ implant và được xem là bảng giá tham khảo.

Phí trồng răng giả theo phương pháp cấy ghép implant

Loại trụ implant thường được sử dụng nhiều nhất là từ 14 triệu đến 15 triệu/đơn vị răng. Bạn cũng có thể lựa chọn loại trụ cao cấp hơn vào khoảng 17 triệu đến 22 triệu. Một số loại trụ từ thương hiệu lớn có thể có giá thành cao hơn nữa. Như đã đề cập ở trên, phí trồng răng giả theo phương pháp cấy ghép implant còn tùy thuộc vào các yếu tố khác, yếu tố thường xuyên nhất đó là tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. Nếu trước khi cấy ghép implant, sức khỏe răng miệng không đạt tiêu chuẩn để cấy ghép, bệnh nhân phải điều trị dứt điểm các bệnh lý cho tới khi đạt yêu cầu sức khỏe mới tiến hành cấy ghép.

Cấy ghép implant - Phương pháp tối ưu thay thế răng mất

Để nắm rõ được phí trồng răng giả bằng phương pháp implant cho trường hợp cụ thể của bạn, bạn nên tới địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám, bác sĩ nha khoa sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất và phù hợp nhất.

Xem thêm: