Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Nhổ răng với thuốc gây tê an toàn

Nhổ răng với thuốc gây tê an toàn sẽ giúp bệnh nhân trải qua ca phẫu thuật nhẹ nhàng, êm ái và không có bất kỳ biến chứng nào. Sau đây mời bạn tham khảo quy trình nhổ răng tại Peace Dentistry

Quy trình nhổ răng tại Nha Khoa Peace Dentistry

Khám và tư vấn

Khi đến với phòng khám, bạn sẽ cảm thấy yên lòng ngay từ những tiếp xúc đầu tiên. Bác sĩ sẽ khám tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn, từ đó sẽ đưa ra nhận định và nếu cần thiết thì sẽ chỉ định răng cần phải nhổ.

Vệ sinh khoang miệng, gây tê tại chỗ và tiến hành nhổ răng

bác sĩ khám tổng quát sức khỏe răng miệng của bệnh nhân

Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ (tiêm, xịt và bôi) để quá trình nhổ răng diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau đớn cho người bệnh cũng như thuận tiện trong thao tác điều trị.

Hướng dẫn chăm sóc sau khi điều trị

Sau khi nhổ răng, bác sĩ sẽ khâu vết nhổ, cho bệnh nhân cắn gòn để cầm máu và hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc răng miệng sau khi điều trị để vết thương mau lành và nếu thấy cần thiết bác sĩ sẽ kê toa thuốc giảm đau.

Để biết chính xác mình có cần phải nhổ răng hay không, bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0943563565. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm: