Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Nhổ răng sữa ở đâu uy tín nhất tại TP.HCM

Có rất nhiều thắc mắc của các bạn về vấn đề nhổ răng trẻ em, trong đó rất nhiều bạn đang phân vân không biết nhổ răng sữa ở đâu uy tín tại TP.HCM. Và để biết chính xác nhất câu trả lời, các bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Nhổ răng sữa là thao tác đơn giản, bố mẹ có thể làm tại nhà với những trường hợp đơn giản, tuy nhiên, với những chiếc răng không bình thường, bố mẹ cần nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ để giải quyết triệt để những phiền toái cho con.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Những trường hợp nên nhổ răng sữa cho trẻ:

  • Răng đến tuổi phải thay, răng lung lay nhưng chưa rụng mà răng vĩnh viễn đã mọc.
  • Răng bị sâu nặng, viêm ống tủy
  • Răng bị viêm cấp, nhiễm chóp răng, bị nhiễm trùng ở chân hoặc kẽ chân răng.

Nhổ răng sữa ở đâu uy tín nhất tại TP.HCM?

Có 2 tiêu chí để bạn đánh giá xem địa chỉ nhổ răng nào uy tín và đáng tin cậy như bác sĩ giàu kinh nghiệm, công nghệ nhổ răng hiện đại. Đó là 2 yếu tố quyết định đến sự thành công và không để lại biến chứng.

Peace Dentistry uy tín, chất lượng

Peace Dentistry uy tín, chất lượng

Nha khoa Peace Dentistry với đội ngũ y bác sỹ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, được trang bị đầy đủ thiết bị y tế, công nghệ nhổ răng hiện đại sẽ mang đến hiệu quả nhổ răng sữa an toàn cho bé.

Bên cạnh việc quan tâm đến vấn đề nhổ răng sữa ở đâu uy tín nhất tại TP.HCM, để đảm bảo cho sức khỏe răng miệng bé an toàn, bố mẹ cũng cần nên đưa con đi thăm khám định kỳ để giúp bé có một hàm răng chắc khỏe, đều đặn.

Xem thêm: