Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Nhổ răng ở đâu tốt và an toàn tại TPHCM?

Nhổ răng tuy chỉ là dịch vụ nha khoa đơn giản nhưng không phải vì thế mà chúng ta lựa chọn cho mình phòng khám không uy tín. Vậy nhổ răng ở đâu tốt và an toàn tại TPHCM? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nào!

Nhổ răng ở đâu tốt và an toàn tại TPHCM?

Một phòng khám nha khoa uy tín là ở đó có bác sĩ giỏi chuyên môn, kỹ thuật điêu luyện và hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân. Đây chính là điều kiện đầu tiên mà bạn nên căn cứ để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhânNha Khoa Peace Dentistry tự hào là một trong những phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng tại TP.HCM. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và luôn nâng cao trình độ cũng như tay nghề điều trị của mình bằng các khóa học, hội thảo trong và ngoài nước.

đội ngũ bác sĩ tận tâm

Bên cạnh đó chúng tôi còn có hệ thống trang thiết bị tối tân được nhập khẩu từ nước ngoài và hệ thống trang thiết bị khử khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo tối đa chất lượng điều trị cũng như an toàn cho người bệnh.

bác sĩ khám tổng quát sức khỏe răng miệng của bệnh nhân

Ngoài ra, Peace Dentistry luôn chú trọng đến các chính sách chăm sóc khách hàng như gọi điện hỏi thăm sau khi điều trị, xe đưa rước,… và các chương trình ưu đãi luôn được chúng tôi đưa ra.

Với những điều kiện về vật chất và con người hiện có, Peace Dentistry tự tin bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi điều trị dịch vụ tại phòng khám của chúng tôi. Hãy liên hệ theo số hotline 0943 563 565 để đặt lịch và được thăm khám bởi các bác sĩ giỏi và chuyên sâu trong điều trị nha khoa.

Xem thêm: