Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Nhổ răng khôn tốn bao nhiêu tiền với kỹ thuật tốt?

Nhổ răng khôn tốn bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau như độ khó của ca nhổ răng và dịch vụ nhổ răng của từng phòng nha

Khi buộc phải nhổ răng khôn, một trong số những điều mà bệnh nhân quan tâm đó chính là “nhổ răng khôn tốn bao nhiêu tiền”. Liệu nhổ răng khôn có tốn nhiều tiền như trong suy nghĩ của các bệnh nhân hay không và mức giá cho việc nhổ răng khôn từng mức độ là như thế nào. Tham khảo giá nhổ răng bằng kỹ thuật tốt dưới đây.

Tìm nơi nhổ răng qua internet

Nhổ răng khôn tốn bao nhiêu tiền?

Mỗi phòng khám nha khoa khác nhau sẽ có giá quy định cho việc nhổ răng khôn tốn bao nhiêu tiền khác nhau. Chất lượng dịch vụ, trang thiết bị y tế nhổ răng, đội ngũ bác sĩ, việc thuê mặt bằng và uy tín của phòng khám nha khoa sẽ quyết định tới giá nhổ răng. Vì thế trước tiên bệnh nhân không nên mặc định một giá quy chuẩn khi đi nhổ răng.

Việc nhổ răng khôn tốn bao nhiêu tiền chỉ có thể ước chừng trong một khoảng nhất định dựa vào số lượng răng khôn cần nhổ và tình trạng răng khôn cần nhổ của bệnh nhân. Nếu chỉ nhổ răng khôn thông thường giá nhổ răng sẽ dao động trong khoảng 1.5 triệu đến 2.5 triệu đồng nhưng ngược lại nếu răng khôn ở tình trạng khó nhổ như răng bị mọc ngầm, mọc lệch hay đâm xiên thì giá nhổ răng sẽ cao hơn. Nó dao động trong khoảng từ 2.5 triệu đến 5 triệu đồng. Những bệnh nhân chỉ phải nhổ 1 răng khôn sẽ phải trả mức chi phí thấp hơn những bệnh nhân phải nhổ nhiều răng khôn.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Vì vậy, nhổ răng khôn tốn bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào số lượng răng khôn cần nhổ, tình trạng răng khôn của bệnh nhân và các yếu tố dịch vụ khác. Nếu bạn đang bị mọc răng khôn và nó làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn hãy nhanh chóng đến các phòng khám nha khoa thăm khám, lắng nghe lời khuyên và chỉ định từ bác sĩ nha khoa để có thể nhổ răng kịp thời.

Xem thêm: