Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm khác gì so với thông thường?

Nhổ răng khôn bắt máy siêu âm có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với việc nhổ răng bằng cách thông thường trước đây

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Công nghệ, kỹ thuật ngày càng phát triển, ứng dụng ở trong ngành nha khoa đã khiến cho việc chăm sóc răng miệng hiệu quả hơn rất nhiều. Việc tiến hành nhổ răng khôn bằng máy siêu âm công nghệ mới tốt hơn hẳn so với cách nhổ răng thông thường trước đây.

Kỹ thuật nhổ răng khôn bằng máy siêu âm

Nếu như trước, đây bác sĩ nha khoa phải mất rất nhiều thời gian để tách phần chân răng ra khỏi các bó dây chằng, tránh làm tổn thương tới nướu, lợi thì với máy nhổ răng siêu âm, quá trình này trở nên đơn giản hơn nhiều. Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm phần chân răng sẽ được nới lỏng dần ra khỏi các bó dây chằng. Máy nhổ răng siêu âm tạo ra các tần sóng rung nhẹ, nhẹ nhàng đưa chiếc răng ra ngoài.

Bác sĩ  Nguyễn Công Viên điều trị nội nha cho bệnh nhân

Đối với những trường hợp răng mọc ngầm phía trong khuôn hàm, kỹ thuật nhổ răng bằng máy siêu âm có thể dễ dàng chia nhỏ chiếc răng và thuận lợi đưa răng ra khỏi khuôn hàm. thời gian 1 ca cổ răng được rút ngắn đáng kể. Đồng thời các tổn thương gây ra cho răng miệng ít hơn rất nhiều so với phương pháp nhổ răng thông thường.

Với sự ra đời của kỹ thuật nhổ răng khôn bằng máy siêu âm, giờ đây bệnh nhân có thể yên tâm nhổ răng khôn an toàn, không biến chứng, sau khi nhổ răng vị trí răng nhổ nhanh chóng lành thương. Trong suốt quá trình nhổ răng, bệnh nhân không cảm thấy đau, bị chảy máu rất ít, đặc biệt an toàn. Việc chăm sóc sau nhổ răng cũng đơn giản hơn nhiều.

Xem thêm: