Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Nhổ răng hàm uy tín tại TP.HCM

Peace Dentistry cung cấp dịch vụ nhổ răng hàm uy tín tại TP.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, chúng tôi cam kết sẽ là địa chỉ hàng đầu mà quý khách hàng lựa chọn.

Tại sao bạn nên chọn Peace Dentistry?

Địa chỉ nhổ răng hàm ngày càng dày đặc, tuy nhiên để tìm kiếm được một cơ sở uy tín lại không dễ đối với nhiều người. Bởi chất lượng dịch vụ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhân lực và thiết bị. Trong khi đó, các công nghệ nhổ răng hiện đại, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân lại khá cao, chính vì thế chi phí đầu tư của nhiều nha khoa không đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị hiện đại

Với những tiêu chí trên, Nha Khoa Peace Dentistry cam kết với khách hàng sẽ điều trị nhổ răng hàm cho bệnh nhân bằng công nghệ nhổ răng hiện đại nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ của Peace Dentistry hầu hết đã nhiều năm kinh nghiệm trong nghề phần lớn được tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu cả nước, trong đó có một số bác sĩ đã được tu nghiệm ở nước ngoài đang trực tiếp điều trị tại nha khoa.

đội ngũ bác sĩ tận tâm

Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến quy trình nhổ răng, bởi chúng tôi luôn thực hiện đúng các bước từ thăm khám đến chăm sóc sau nhổ răng kỹ càng giúp hạn chế tối đa những biến chứng mà quá trình nhổ răng mang lại.

Đã có hàng nghìn khách hàng đánh Peace Dentistry là địa chỉ nhổ răng hàm uy tín tại thành phố HCM, còn bạn thì sao?
Mọi thông tinh chi tiết, xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo số Hotline 0943 563 565 để được tư vấn và phục vụ chu đáo!

Xem thêm: