Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Nhổ răng hàm dưới bị sâu không khó như bệnh nhân nghĩ

Nhổ răng hàm dưới bị sâu có thể trở thành vấn đề khó khăn với nhiều bệnh nhân, nhất là những bệnh nhân chưa biết tới kỹ thuật nhổ răng an toàn

Nhổ răng hàm dưới bị sâu hay nhổ răng vì bất cứ lý do nào cũng khiến cho rất nhiều bệnh nhân băn khoăn, lo lắng. Những bệnh nhân chưa biết tới kỹ thuật nhổ răng an toàn lại càng lo lắng nhiều hơn. Hiện nay, với kỹ thuật nhổ răng mới, hiện đại, công nghệ cao, bệnh nhân sẽ được nhổ răng an toàn, nhanh chóng và không gặp khó khăn, trở ngại nào.

Bs Nguyễn Trương Trung Hiếu điều trị cho bệnh nhân

Giải quyết răng hàm dưới bị sâu bằng kỹ thuật nhổ răng an toàn

  • Ưu điểm của kỹ thuật nhổ răng hàm dưới bị sâu mới: Kỹ thuật nhổ răng mới cho phép bệnh nhân được nhổ răng không đau, gây ít tổn thương cho răng miệng, quá trình nhổ răng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Sau nhổ răng, vị trí răng nhổ ổn định nhanh, lành thương nhanh, không gây khó khăn cho sinh hoạt, chăm sóc răng.
  • Công nghệ nhổ răng tiên tiến: Quá trình nhổ răng hàm dưới bị sâu có sự hỗ trợ của công nghệ, máy móc hiện đại. Ca nhổ răng khó có sự hỗ trợ của máy nhổ răng siêu âm, máy khử trùng, công nghệ Laser và các trang bị y tế hiện đại, cao cấp khác. Bên cạnh đó, nếu bạn chọn lựa phòng nha tốt, bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được nhổ răng cực kỳ an toàn và thuận lợi.

Hiện nay, phần lớn các phòng nha hiện đại, uy tín đều tiến hành nhổ răng hàm dưới bị sâu cho bệnh nhân bằng kỹ thuật an toàn. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm nhổ răng sâu mà không phải lo lắng quá nhiều về mức độ an toàn khi nhổ răng. Quá trình nhổ răng cũng không còn gặp vấn đề khó khăn như trước đây.

Xem thêm: