Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Nhổ răng buổi nào tốt hơn?

Để trả lời cho câu hỏi “nhổ răng buổi nào là tốt hơn” hãy nghe theo lời chỉ dẫn của các bác sĩ nha khoa dưới đây

Tùy từng lứa tuổi khác nhau mà có những loại răng cần nhổ bỏ khác nhau như răng sữa ở trẻ em, răng khôn ở lứa tuổi trưởng thành nhưng tất cả đều chung một câu hỏi nhổ răng vào buổi nào là tốt hơn cho sức khỏe. Hãy nghe theo lời khuyên các bác sĩ nha khoa dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Nhổ răng buổi nào là tốt nhất?

Theo lời khuyên từ các bác sĩ nha khoa hàng đầu buổi sáng là thời gian khuyến cáo bệnh nhân nên nhổ răng. Vì đây là khoảng thời gian mà bệnh nhân cảm thấy khỏe và thoải mái nhất sau một đêm dài ngủ ngon giấc, không có cảm giác uể oải, mệt mỏi hay thèm ngủ như buổi chiều, đặc biệt là lúc tối. Ngoài ra việc nhổ răng buổi sáng còn rất nhiều điểm thuận lợi khác mà các bệnh nhân nên biết để nhổ răng buổi sáng càng là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi “ nhổ răng buổi nào tốt hơn”.

  • Sau khi nhổ răng vào buổi sáng bệnh nhân có thể được theo dõi xem có chảy máu nhiều không, có biến chứng gì không? Nếu có vấn đề gì bệnh nhân sẽ quay trở lại phòng khám trong ngày để cho các bác sĩ xử lý.
  • Nhổ răng buổi sáng để có nhiều thời gian theo dõi và kiểm soát sự cầm máu sau khi nhổ răng, nhất là những trường hợp có tiền sử bệnh lý máu khó đông.

Như vậy, câu hỏi “nhổ răng buổi nào” đã có câu trả lời hợp lý nhất là nhổ răng buổi sáng. Đó chính là thời điểm thích hợp nhất để các bệnh nhân đi nhổ răng tại các phòng khám răng miệng, không nên tự ý nhổ tại nhà.

Xem thêm: