Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Muốn trồng răng sứ đẹp cần lưu ý những gì?

Trồng răng sứ đẹp cần lưu tâm tới một số vấn đề như chọn màu răng sứ, chọn chất liệu sứ và một số mẹo khác nên áp dụng trước khi trồng răng sứ

Bệnh nhân bị mất răng muốn trồng răng sứ đẹp cần lưu ý những gì? Một chiếc răng sứ được đánh giá là đẹp khi nó đảm bảo các tiêu chuẩn đặt ra về độ bền, độ thật của màu sắc. Vì thế, khi trồng răng sứ, để có chiếc răng đẹp và bền, bệnh nhân hãy lưu ý một số điểm dưới đây.

Nhổ răng hàm tại nha khoa Sài Gòn B.H có đau không?

Điểm cần lưu ý để trồng răng sứ đẹp

  • Lưu ý về màu răng sứ: Nếu bệnh nhân phục hình răng bị mất, nên chọn màu răng sứ khớp với màu răng thật của mình. Chọn gam màu càng chuẩn, chiếc răng sẽ càng hài hòa trên tổng thể hàm răng. Nguyên tắc khi trồng răng sứ đẹp luôn phải đảm bảo yêu cầu này.
  • Lưu ý về chọn chất liệu răng sứ: Chọn chất liệu sứ rất quan trọng đối với trồng răng sứ đẹp. Chất liệu sứ tốt, chiếc răng sẽ không dễ bị nhiễm màu, ngả màu, đổi màu sau một thời gian được lắp vào hàm răng.
  • Mẹo để có hàm răng đẹp: Ngoài 2 yếu tố trên, để trồng răng sứ đẹp và có cả một hàm răng đẹp, bệnh nhân nên tẩy trắng răng trước khi trồng lại răng bị mất. Cả hàm răng sẽ được nâng độ trắng sáng, việc chọn màu răng sứ giả sẽ đơn giản hơn, bệnh nhân sẽ được chọn màu răng sứ trắng sáng và đẹp hơn.

Để trồng răng sứ đẹp, bệnh nhân hãy áp dụng ngay những mẹo trên đây để có một hàm răng trắng, đẹp và tự nhiên.

Xem thêm: