Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Mô tả cấy ghép implant răng là gì?

Cấy ghép implant răng là gì? Những mô tả chi tiết về cấy ghép răng implant sẽ giúp bệnh nhân hiểu hơn về phương pháp trồng răng giả này

Cấy ghép implant răng là gì? Đây là câu hỏi quen thuộc với tất cả bệnh nhân có nhu cầu phục hình răng bị mất. Khái niệm này có thể còn mới và khó hiểu đối với những ai lần đầu nghe thấy hoặc chỉ tiếp cận với khái niệm này một vài lần. Những mô tả về kỹ thuật cấy ghép implant sẽ giúp bệnh nhân hiểu định nghĩa và cách tiến hành của phương pháp này.

Cấy ghép implant - Phương pháp tối ưu thay thế răng mất

Cách hiểu đơn giản về cấy ghép implant răng là gì

Cấy ghép implant là một trong những cách trồng răng giả thay thế chiếc răng bị mất trên khuôn hàm. Mọi lý do khiến chiếc răng bị mất, bị nhổ bỏ và khiến vị trí chiếc răng đó bỏ trống, cấy ghép implant sẽ thay thế răng giả vào vị trí này.

Mô phỏng phương pháp cấy ghép implant

Cách tiến hành cấy ghép cũng giúp bệnh nhân hiểu cấy ghép implant răng là gì. Khi trồng răng giả bằng implant, chiếc răng giả sẽ giống như chiếc răng thật, có đủ phần chân răng gắn vào xương hàm, phần thân răng phía trên nướu và mặt răng đóng vai trò ăn nhai.

Trụ implant đóng vai trò chân răng sẽ được cấy xuống xương hàm, một thời gian sau, trụ implant sẽ tương thích với xương, tạo thành một khối chắc chắn và bền chặt, bước còn lại sẽ là gắn thiết bị nối phần trụ implant này với phần mão răng sứ lên trên. Chụp răng sứ lên phía trên là hoàn thành quá trình cấy ghép răng implant.

Cấy ghép implant đang là phương pháp trồng răng giả tối ưu nhất hiện nay. Do đó, cấy ghép implant răng là gì? Ưu điểm của phương pháp này như thế nào? Là những chủ đề bệnh nhân bị mất răng nên tìm hiểu.

Xem thêm: