Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Kỹ thuật nhổ răng số 7 hàm trên an toàn không đau

Nhổ răng số 7 hàm trên sử dụng kỹ thuật nhổ răng an toàn, bệnh nhân có thể yên tâm nhổ răng với kỹ thuật mới, hiện đại nhất hiện nay

Kỹ thuật nhổ răng mới có thể sử dụng cho mọi trường hợp nhổ răng, trong đó có nhổ răng số 7 hàm trên. Với kỹ thuật nhổ mới, bệnh nhân có thể giải quyết rất nhiều nỗi lo lắng về nhổ răng trước đây.

bác sĩ khám tổng quát sức khỏe răng miệng của bệnh nhân

Nhổ răng số 7 hàm trên bằng kỹ thuật an toàn

  • Nhổ răng không đau: Với kỹ thuật này, bệnh nhân được nhổ răng số 7 hàm trên hoàn toàn không đau. Căng thẳng, sợ hãi hay các vấn đề tâm lý được xử lý giúp cho quá trình nhổ răng được tiến hành thuận lợi hơn rất nhiều.
  • Nhổ răng an toàn: Hiện tượng chảy máu, các tổn thương cho răng miệng trong quá trình nhổ răng được kiểm soát tốt. Trong thời gian nhổ răng, hiện tượng chảy máu rất ít, các tổn thương được hạn chế hiệu quả. Do đó, sau khi nhổ răng số 7 hàm trên, bệnh nhân có thể yên tâm chăm sóc răng miệng khỏe mạnh và không gặp các vấn đề biến chứng sau nhổ răng.
  • Nhổ răng nhanh lành thương: Sử dụng kỹ thuật nhổ răng an toàn, những tổn thương gây ra cho răng miệng rất ít, do đó, khả năng lành thương sau nhổ răng số 7 hàm trên cũng nhanh chóng hơn nhiều. Nếu trước đây, bệnh nhân gặp rất nhiều vấn đề sau nhổ răng như sưng tấy, chảy máu, sốt nhẹ, đau nhức thì hiện nay, bệnh nhân có thể chỉ bị sưng tấy nhẹ sau 1 đến 2 ngày đầu tiên sau nhổ răng.

Sự vượt trội từ công nghệ nhổ răng mới đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân được nhổ răng số 7 hàm trên an toàn. Bệnh nhân vừa khỏe mạnh về thể chất, vừa ổn định về tâm lý trước, trong và sau khi nhổ răng khi lựa chọn kỹ thuật nhổ răng này.

Xem thêm: