Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Hoàn thành cấy ghép răng implant có đau không?

Bạn băn khoăn cấy ghép răng implant có đau không và có thể hoàn thành trước giáng sinh? Bác sĩ chuyên môn tại nha khoa Peace Dentistry sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này

Liệu cấy ghép răng implant có đau không, có khả năng hoàn thành trước giáng sinh tức là trong khoảng từ 1 tuần đến 3 tuần hay không. Hãy cùng nghe câu trả lời từ bác sĩ nha khoa Peace Dentistry để bạn có thể đưa ra quyết định phục hình răng cho mình.

Có thể hoàn thành cấy ghép implant trong 1 đến 2 tuần trước giáng sinh?

Việc cấy ghép răng implant nhanh chóng hay không sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và mức độ đạt tiêu chuẩn của xương hàm. Nếu xương hàm của bạn có độ dày, độ sâu, kích thước hợp lý, các yếu tố răng miệng khác không phức tạp, bạn hoàn toàn có thể chỉ mất chưa đến 1 tuần để cấy ghép implant.

Đối với trường hợp xương hàm khá tốt, kích thước đảm bảo, nhưng một vài yếu tố răng miệng cần có thời gian để hồi phục sau cắm implant thì bạn cần khoảng thời gian nhất định để xương hàm ổn định và có thể phục hình răng sứ.

Một số trường hợp xương hàm không đạt chuẩn, bạn cần nhiều thời gian hơn, từ 3 đến 6 tháng để cấy ghép xương hàm, sau đó đặt trụ implant và cần thời gian tương thích, thời gian phục hình răng có thể lên tới trên 8 tháng.

implant_noel

Vậy có thể cấy ghép implant kịp trước giáng sinh? Bạn hoàn toàn có thể hoàn thành việc cấy ghép implant trước giáng sinh khi chọn sử dụng một số loại trụ implant cao cấp, khả năng tương thích với xương hàm cao. Đồng thời tiến hành cấy ghép tại nha khoa uy tín để khả năng lành thương sau cấy ghép implant nhanh chóng.

Cấy ghép răng implant có đau không?

Quá trình cấy ghép implant được thực hiện với tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, có sự hỗ trợ bằng máy móc và công nghệ hiện đại giúp giảm tổn thương cho răng miệng rất tốt. Trong quá trình cấy ghép hoàn toàn không đau. Sau cấy ghép, bác sĩ sẽ kê đơn dùng thuốc và hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc răng đảm bảo tốc độ hồi phục, lành thương nhanh chóng và không gây đau đớn. Vì vậy, có thể nói trong suốt quá trình cấy ghép và phục hồi, kỹ thuật này không đau.

Như vậy, cấy ghép răng implant có đau không, có thể hoàn thành trước giáng sinh hay không đã được bác sĩ đưa ra câu trả lời. Bạn hãy yên tâm quyết định cấy ghép để có nụ cười tự tin nhất đón giáng sinh, đón năm mới sắp đến.

Xem thêm: