Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Giải đáp nhổ răng khôn mọc lệch giá bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn mọc lệch giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào răng khôn mọc lệch khó ở mức độ nào, bệnh nhân nên tham khảo giá trước khi nhổ răng

Rất nhiều bệnh nhân quan tâm đến nhổ răng khôn mọc lệch giá bao nhiêu tiền. Nhưng mỗi phòng khám nha khoa khác nhau sẽ có mức giá khác nhau chưa kể còn phụ thuộc rất nhiều đến tình trạng răng khôn mọc lệch và các khoản thăm khám khác trước khi được bác sĩ nha khoa đưa ra quyết định nhổ răng khôn.

các tình trạng răng khôn mọc lệch

Tham khảo nhổ răng khôn mọc lệch giá bao nhiêu?

Để đi đến quyết định nhổ răng khôn từ bác sĩ nha khoa bệnh nhân còn phải đi chụp X quang để xác định vị trí răng khôn mọc lệch, hình dạng răng như thế nào, có ảnh hưởng đến các dây thần kinh hay không. Trong quá trình nhổ răng còn phát sinh thêm các chi phí dịch vụ nếu bệnh nhân có thêm yêu cầu đặc biệt về dịch vụ.

Tùy thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ xác định nhổ răng khôn mọc lệch giá bao nhiêu. Răng khôn mọc lệch khó ở mức độ 1, tức là mức độ chỉ dùng những thủ thuật và phương pháp đơn giản thì mức chi phí nhổ răng là 2 triệu đồng còn nếu như răng khôn của bệnh nhân mọc lệch khó ở mức độ 2 thì giá nhổ răng khôn sẽ là 3 triệu đồng hoặc cao hơn tùy phòng nha. Sở dĩ nhổ răng khôn thường có giá đắt hơn nhổ những chiếc răng thông thường khác vì nhổ răng khôn đòi hỏi kỹ thuật khéo léo của người thực hiện. quá trình tiến hành cần nhờ đến sự trợ giúp của các máy móc thiết bị tiên tiến mới đảm bảo ca tiểu phẫu diễn ra an toàn.

Nhổ răng khôn an toàn

Nhổ răng khôn mọc lệch giá bao nhiêu không quan trọng bằng việc nhổ răng khôn ở đâu an toàn, không biến chứng. Vì thế hãy lựa chọn những phòng khám uy tín và có các trang thiết bị tốt nhất để đảm bảo sức khỏe răng miệng.

Xem thêm: