Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, yêu nghề

Có thể nói, thành công hay thất bại của ca điều trị đều phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề của bác sĩ. Nhận thức sâu sắc vai trò to lớn ấy, Peace Dentistry đã không ngừng “chiêu mộ” và tập trung đào tạo để sở hữu đội ngũ chuyên gia tinh nhuệ, lành nghề nhất.

Đội ngũ bác sỹ tại Nha khoa Peace Dentistry chuyên nghiệp và tận tâm với nghề

Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ y bác sĩ của Peace Dentistry là những y bác sĩ, tiến sỹ, kỹ thuật viên… có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế và đảm bảo đáp ứng những yêu cầu nghiệp vụ chuyên môn khắt khe nhất.

đội ngũ bác sĩ tận tâm

Được đào tạo bài bản

  • Đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa Peace Dentistry đều được đào tạo từ những trường Đại học uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Họ là những thành viên tiêu biểu công tác tại các bệnh viện lớn, luôn được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động.
  • Chú trọng về yếu tố con người, Peace Dentistry thường xuyên cử các cán bộ y tế tham gia những khóa đào tạo chuyên ngành để ứng dụng những công nghệ mới vào điều trị, đồng thời tham gia học tập và trao đổi kinh nghiệm với các bệnh viện quốc tế lớn thường xuyên.

Tâm huyết với nghề – tận tình với khách: chúng tôi luôn lựa chọn những bác sĩ có niềm đam mê nghề nghiệp, vì chúng tôi biết, đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để họ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Bên cạnh những kiến thức nền tảng trong các trường Đại học, Viện Nghiên Cứu, các bác sĩ nha khoa luôn đề cao ý thức tự học hỏi để trau dồi kinh nghiệm, tích cực trao đổi về chuyên môn để cùng nhau hoàn thiện.

Bác sĩ  Nguyễn Công Viên điều trị nội nha cho bệnh nhân

Nha khoa Peace Dentistry luôn đa dạng hóa các dịch vụ một cách tốt nhất

Với khách hàng, đội ngũ bác sỹ của chúng tôi luôn tận tình và chu đáo. Mọi khách hàng đến với Nha khoa Peace Dentistry đều được thăm khám và tư vấn nhiệt tình trên tư cách của chuyên gia và tinh thần của tri kỷ. Các thao tác chuyên môn đều được thực hiện tỉ mỉ – dù chỉ là tiểu phẫu. Sau trị liệu, khách hàng sẽ được thăm khám lại để đảm bảo tuyệt đối an toàn và hướng dẫn chăm sóc tại nhà hợp lý nhất.

Peace Dentistry luôn tự hào về đội ngũ y bác sỹ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và khả năng tiếp cận nhanh chóng với các trang thiết bị mới trong điều trị và phẫu thuật. Chắc chắn mọi khách hàng đến với chúng tôi sẽ hoàn toàn hài lòng với những giá trị mà hệ thống phòng khám nha khoa của chúng tôi mang lại.

Xem thêm: