Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Có nên nhổ răng cấm hay không?

Răng cấm theo quan niệm của ông cha ta ngày xưa đó là cấm đụng, cấm nhổ. Tuy nhiên, sự thật có nên nhổ răng cấm hay không sẽ được nha khoa Peace Dentistry giải đáp giúp các bạn nhé.

Có nên nhổ răng cấm hay không?

Răng cấm không đóng vai trò quan trọng gì trong việc ăn nhai nhưng nó lại khó vệ sinh, dễ bị bệnh và có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng. Do đó, nhổ răng là chỉ định cuối cùng của bác sĩ để răng không ảnh hưởng đến các răng khác.

Nhổ răng cấm có nguy hiểm không?

Nhổ răng cấm cũng giống với những răng thông thường nên bạn không cần lo lắng quá. Tuy nhiên, nhổ răng cấm lại cần nhiều thao tác phức tạp hơn, và vết thương lâu lành hơn nên sau khi nhổ việc ăn nhai sẽ hơi bất lợi. Bệnh nhân phải chú ý đến vấn đề chăm sóc răng miệng và kiêng cử một số thứ để đảm bảo an toàn cho răng.

Bác sĩ và trang thiết bị tại Peace Dentistry

Tại Nha Khoa Peace Dentistry, quy trình nhổ răng được diễn ra chuyên nghiệp với đội ngũ bác sĩ lành nghề cùng công nghệ nhổ răng hiện đại sẽ giúp hạn chế tối đa những rủi ro mà việc nhổ răng mang lại. Trước khi nhổ bệnh nhân sẽ được gây tê để không còn cảm nhận được đau đớn, và sau khi nhổ sẽ được uống thuốc theo toa của bác sĩ để giảm đau và nhanh lành bệnh.

bác sĩ khám tổng quát sức khỏe răng miệng của bệnh nhân

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, Peace Dentistry đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nhổ răng cấm cho bệnh nhân và chưa từng xảy ra biến chứng hậu phẫu. Đó là lý do Peace Dentistry luôn trở thành địa chỉ nha khoa tin cậy hàng đầu.

Nếu quý khách còn thắc mắc có nên nhổ răng cấm hay không, xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo số Hotline 0943 563 565 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Xem thêm: