Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Câu hỏi thường gặp về nhổ răng hàm dưới

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về nhổ răng hàm dưới, bạn nên tham khảo thông tin về nhổ răng hàm dưới trước khi đi khám răng và nhổ răng

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Có rất nhiều câu hỏi về nhổ răng hàm dưới mà bệnh nhân quan tâm. Dưới đây là một số câu hỏi được nhiều bệnh nhân quan tâm nhất về chủ đề này, bạn có thể tham khảo trước khi đi khám răng, nhổ răng. Các thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn những điều bác sĩ nha khoa sẽ giải thích với bạn khi bạn đi khám răng.

Một số câu hỏi thường gặp về nhổ răng hàm dưới

Nhổ răng hàm dưới bằng kỹ thuật nào?

Kỹ thuật nhổ răng được sử dụng phổ biến tại phòng nha uy tín, chất lượng cao hiện nay là kỹ thuật nhổ răng an toàn, có sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ cao. Với kỹ thuật này, bệnh nhân yên tâm nhổ răng nhanh chóng, không biến chứng và nhanh lành thương.

Nhổ răng hàm có đau không?

Nếu sử dụng kỹ thuật nhổ răng hàm dưới an toàn, bệnh nhân sẽ được nhổ răng hoàn toàn không đau, quá trình nhổ răng rất thuận lợi.

Chi phí nhổ răng hàm dưới bằng kỹ thuật an toàn là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào mức độ khó của ca nhổ răng mà chi phí ca nhổ sẽ khác nhau. Răng hàm thông thường phí nhổ răng từ 500 nghìn tới 1 triệu/chiếc. Nhổ răng hàm độ khó cao hơn chi phí từ 1 triệu tới 4 triệu/chiếc. Những ca nhổ răng đặc biệt phức tạp có giá thành trên 5 triệu/chiếc.

Những biến chứng có thể xảy ra khi nhổ răng khôn

Khi nhổ răng hàm cần lưu ý những gì?

Nhổ răng hàm dưới cần lưu ý về lựa chọn địa chỉ nhổ răng tốt, lựa chọn kỹ thuật nhổ răng. Lưu ý sau khi nhổ răng về chăm sóc răng đúng cách, lựa chọn chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về lưu ý khi nhổ răng để nắm rõ chi tiết các lưu ý này.

Trên đây là một số câu hỏi phổ biến nhất về nhổ răng hàm dưới. Bạn có thể dựa vào các câu hỏi này để tìm hiểu thêm thông tin cho mình.

Xem thêm: