Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Bị đau răng hàm phải làm sao?

Chào bác sĩ! Dạo gần đây răng hàm của em bị đau âm ỉ nhưng phải uống thuốc thì mới ngủ được. Mong nhận được hồi âm của bác sĩ trong thời gian sớm nhất. Em cảm ơn. (Thúy Nguyệt, Biên Hòa)

Bạn Thúy Nguyệt thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail info@nhakhoasaigon.vn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bị đau răng hàm thì phải làm sao?

Đau răng là biểu hiện của nhiều bệnh lý khác nhau như sâu răng, viêm tủy, viêm quanh răng hoặc do răng khôn mọc lên. Theo như những gì bạn miêu tả thì chúng tôi khó có thể khẳng định chính xác nguyên nhân gây đau là do đâu. Sâu răng có thể không xuất hiện ở mặt nhai nhưng nó vẫn tồn tại ở kẽ răng, cổ chân răng. Đôi khi răng không bị sâu nhưng bạn lại bị viêm nướu, viêm quanh răng thì cũng có thể bị sâu.

sâu răng

Ngoài ra, do răng khôn mọc ngầm thường khiến cho “khổ chủ” của nó bị đau. Với những trường hợp này, bạn không thể tự khắc phục tại nhà mà nên trực tiếp đến phòng khám để được bác sĩ khám cụ thể. Chỉ có bác sĩ mới biết chính xác nguyên nhân gây bệnh là do đâu và có hướng điều trị hiệu quả nhất.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, chúng tôi đã điều trị thành công nhiều ca đau răng mà hoàn toàn không bị tái phát. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị tại đây. Nếu bạn chưa thể đến phòng khám nha khoa thì có thể áp dụng một số mẹo giảm đau tại nhà. Tuyệt đối không được lạm dụng thuốc giảm đau vì sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Để được tư vấn trực tiếp về vấn đề “Bị đau răng hàm phải làm sao?” từ bác sĩ chuyên sâu của Nha Khoa Sài Gòn B.H, bạn vui lòng liên hệ theo Hotline 18001015 bác sĩ luôn sẵn lòng hồi đáp tận tình và chu đáp nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem thêm: