Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

Báo giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Báo giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền sẽ giúp bệnh nhân biết chi phí cho việc nhổ răng khôn là bao nhiêu, từ đó có cơ sở để chuẩn bị kinh phí nhổ răng tốt nhất

Ngoài việc lo lắng nhổ răng khôn đau như thế nào và nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì đến thần kinh hay không, bệnh nhân còn quan tâm đến nhổ răng khôn bao nhiêu tiền. Thông tin về giá nhổ răng khôn dưới đây sẽ giúp bệnh nhân chuẩn bị chi phí nhổ răng tốt nhất.

Báo giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn sẽ có giá cao hơn nhổ những chiếc răng thông thường hay răng hàm khác vì nhổ răng khôn phải trải qua nhiều quá trình và nhiều thủ thuật nhổ răng khác nhau. Chính vì căn cứ vào bảng báo giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền, bệnh nhân sẽ biết và chuẩn bị kinh phí nhổ răng cho tốt. Giá thành từ mỗi phòng khám nha khoa khác nhau sẽ khác nhau vì giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó hai yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí nhổ răng là tình trạng răng khôn và sự lựa chọn dịch vụ của bệnh nhân tại phòng khám nha khoa đó.

Những biến chứng có thể xảy ra khi nhổ răng khôn

Thông thường nhổ răng khôn sẽ có giá dao động khoảng 1.5 triệu đến 2.5 triệu đồng/răng đối với những trường hợp nhổ răng khôn đơn giản nhất. Còn với những trường hợp răng khôn khó nhổ hơn thì chi phí cho việc nhổ răng sẽ cao hơn. Trong tình trạng này nhổ răng khôn sẽ có giá từ 5 triệu đồng trở lên. Để biết rõ chi tiết bệnh nhân nên đến các phòng khám nha khoa để nhận được sự tư vấn về chi phí nhổ răng cụ thể từ bác sĩ nha khoa.

Trên đây là thông tin tham khảo cho những bệnh nhân băn khoăn nhổ răng khôn bao nhiêu tiền. Tốt nhất bệnh nhân vẫn nên xem xét tình trạng răng khôn của mình như thế nào và cần bao nhiêu chi phí thông qua quá trình thăm khám tại phòng nha.

Xem thêm: