Chào mừng đến với Nha khoa Sài Gòn B.H

Giờ mở cửa : Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:00 đến 20:00; Chủ Nhật - 8:00 đến 12:00
  Liên hệ : 1800 1015

3 điểm tối ưu của kỹ thuật cấy ghép implant

Kỹ thuật cấy ghép implant được các nha sĩ khuyên sử dụng cho các trường hợp thay thế răng bị mất nhờ những điểm tối ưu của phương pháp này

Lợi ích mà kỹ thuật cấy ghép implant thay thế răng đã mất không chỉ dừng lại ở mặt thẩm mỹ hàm răng mà còn có ảnh hưởng rất tốt đối với sức khỏe răng miệng. Phương pháp này được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn nha khoa cũng như phía người sử dụng. Những ưu điểm lớn nhất từ phương pháp này xuất phát từ cả lợi ích thẩm mỹ và lợi ích sức khỏe.

3 lợi ích của kỹ thuật cấy ghép implant

  1. Ngăn chặn xương hàm bị tiêu, biến dạng, ngăn chặn tình trạng xô chân răng, phá vỡ cấu trúc xương hàm khi vị trí chân răng bị mất để trống quá lâu. Kỹ thuật cấy ghép implant có ảnh hưởng tốt tới sức khỏe răng miệng, giảm thiểu tỷ lệ phát sinh các tình trạng bệnh lý khác gây nên do vị trí răng bị mất để trống.
  2. Phục hồi chức năng ăn nhai bình thường, không làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, sinh hoạt. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng. Răng giả cấy ghép hoàn thành giống hệt răng thật.
  3. Kỹ thuật cấy ghép hiện đại, chất liệu trụ implant chất lượng cao cho hiệu quả cấy ghép cao, thời gian sử dụng lâu dài, độ bền cao. Khả năng tương thích của răng giả rất cao. Quá trình cấy ghép không đau, nhanh phục hồi, nhanh lành thương.

Từ 3 điểm nổi trội này của kỹ thuật cấy ghép implant, bác sĩ nha khoa luôn khuyến khích bệnh nhân cần trồng răng sử dụng phương pháp này. Cấy ghép implant vừa tốt cho sức khỏe răng miệng, vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Xem thêm: